Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024

145

Chiều ngày 01/02/2024, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk  (LHH)  đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị gồm có lãnh đạo và toàn thể viên chức và người lao động của cơ quan LHH; Ông Vương Hữu Nhi – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LHH và ông Hoàng Văn Cương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở LHH chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 2024; báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023; báo cáo tài chính; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2023. Qua các ý kiến góp ý, thảo luận, hội nghị đã thống nhất thông qua các dự thảo báo cáo và đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cơ quan, giải quyết vấn đề khó khăn, vướng mắc để thực hiện tốt hơn trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Kết luận tại Hội nghị, ông Vương Hữu Nhi - Chủ tịch LHH tỉnh đã trao đổi, giải trình những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Hội nghị, đồng thời ghi nhận những kết quả nổ lực, sự đoàn kết cùng nhau vượt khó thực hiện nhiệm vụ của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan LHH trong năm qua.

Tại Hội nghị, Thủ trưởng cơ quan và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Thu Hà

 

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN