Gặp mặt trí thức, văn nghệ sĩ, báo giới nhân dịp đầu Xuân mới

145

Ngày 20/02, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức lễ gặp mặt đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ, báo giới nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung cùng đại diện UBND, HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh cùng gần 250 đại biểu là các trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ.

tm-img-alt

Tham dự buổi gặp mặt có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung cùng đại diện UBND, HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh và gần 250 đại biểu là các trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Đình Trung gửi lời chúc mừng năm mới. Ông Nguyễn Đình Trung khẳng định, năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức, song với sự đồng lòng, đoàn kết thống nhất cao, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt các nhiệm vụ và đạt được những kết quả quan trọng về mọi mặt, giá trị tổng sản phẩm (GRDP) trên địa bàn đạt 60.800 tỷ đồng, tăng 4,39% so với năm 2022, đứng đầu khu vực Tây Nguyên. Trong thành tựu đó, có sự đóng góp của đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ và báo giới.

Bí thư Tỉnh uỷ đã đề nghị đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ và báo giới trong tỉnh phát huy tinh thần, trách nhiệm, xây dựng khối đại đoàn kết, quyết tâm cùng với Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh nỗ lực phấn đấu để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh giai đoạn 2021-2025.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa chúc mừng các đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ tiêu biểu có đóng góp lớn cho địa phương trong năm 2023.

Đoàn Văn Thanh

Theo vusta.vn

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN