Gặp mặt trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ đầu Xuân Qúy Mão

329

Ngày 31/01/2022, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ nhân dịp đầu Xuân Quý Mão năm 2023.

Tham dự buổi gặp mặt có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị; đại diện lãnh đạo HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh và gần 150 đại biểu là các trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ.

tm-img-alt

Quang cảnh buổi lễ gặp mặt đầu Xuân

Tại buổi lễ, sau khi phóng sự đánh giá tóm tắt thành tích của các trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, văn hóa, văn nghệ năm 2022 được trình chiếu, các đại biểu đã được nghe Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh gửi lời chúc mừng năm mới.

Phó Chủ tịch H’Yim Kđoh khẳng định, năm 2022, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh đã phục hồi và tiếp tục phát triển, thực hiện đạt 16/16 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an sinh xã hội được bảo đảm; đời sống nhân dân được cải thiện; quốc phòng - an ninh được giữ vững. Trong thành tựu chung đó, có sự đóng góp của đội ngũ trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ. Phó Chủ tịch đề nghị đội ngũ trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ trong tỉnh tiếp tục đoàn kết, tích cực nghiên cứu, sáng tạo, thực hiện tốt chức năng tư vấn, phản biện và giám sát xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của tỉnh trong thời gian tới.

Cũng tại Buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung và Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Chiến Hòa đã tặng hoa chúc mừng các đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ tiêu biểu có đóng góp lớn cho địa phương trong năm 2022.

Văn Thanh

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN