Đắk Lắk: Tuyên truyền về Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng

153

Đắk Lắk: Tuyên truyền về Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng

Ngày 08/5, Ban tổ chức Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đắk Lắk lần thứ 12 đã tổ chức Đoàn công tác đi tuyên truyền về Cuộc thi tại thị xã Buôn Hồ và huyện Ea Hleo.

tm-img-alt

Đoàn công tác do ông Nguyễn Xuân Thao, Phó Chủ tịch Liên hiệp hội tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi làm Trường đoàn.

Làm việc với Đoàn công tác của Ban Tổ chức Cuộc thi, về phía các đơn vị cấp huyện, có sự tham dự của lãnh đạo huyện và đại diện các phòng: Giáo dục, kinh tế, kinh tế hạ tầng, huyện đoàn và hiệu trưởng các trường Trung học phổ thông trên địa bàn.

Tại các buổi làm việc, Đoàn công tác của Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh đã lắng nghe các đại biểu ở địa phương chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn khi tổ chức Cuộc thi ở cấp huyện; đưa ra những giải pháp phù hợp để tháo gỡ khó khăn; đồng thời chia sẻ về kinh nghiệm ở những địa phương tổ chức tốt Cuộc thi để các cán bộ ở thị xã Buôn Hồ và huyện Ea Hleo tham khảo, học hỏi.

Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đắk Lắk sẽ tiếp tục triển khai công tác tuyên truyền tại các địa phương cấp huyện trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Đoàn Văn Thanh

Nguồn: vusta.vn

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN