Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028

485

Ngày 04/05/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật tỉnh Đắk Lắk (Liên hiệp hội) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở Liên hiệp hội nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự đại hội có đồng chí Phan Thị Anh Đức, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh - Phan Thị Anh Đức; đồng chí Vương Hữu Nhi - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên hiệp hội tỉnh- Vương Hữu Nhi ; các cán bộ trong Ban Thường trực Liên hiệp hội và 12 đoàn viên công đoàn là công chức, viên chức và người lao động thuộc Liên hiệp hội tỉnh .

tm-img-alt

Ra mắtBan Chấp hành Công đoàn cơ sởLiên hiệp hội tỉnh ĐakLaknhiệm kỳ 2023-2028

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp uỷ và sự phối hợp của chính quyền, Công đoàn cơ sở Liên hiệp hội tỉnh đã thực hiện tốt quy chế dân chủ trong cơ quan, phát huy được tính dân chủ trong xây dựng các kế hoạch hoạt động, thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết của Đại hội Công đoàn cơ sở Liên hiệp hội  tỉnh nhiệm kỳ III và chương trình công tác hàng năm của Công đoàn. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được coi trọng; phong trào thi đua và hoạt động công đoàn được CBCC-NLĐ tham gia hưởng ứng ngày càng sôi nổi, tích cực; Công đoàn đã có những đổi mới về phương thức hoạt động; xác định được nội dung trọng tâm của hoạt động công đoàn, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và nhiều năm liền được Công đoàn cấp trên khen thưởng, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cơ quan.

Phát biểu tại Đại hội, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên hiệp hội tỉnh - Vương Hữu Nhi, ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích của tập thể và các cá nhân đoàn viên Công đoàn Liên hiệp hội tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề nghị Ban Chấp hành công đoàn khóa mới tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, triển khai tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và hoạt động công đoàn; làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy đảng, phối hợp với lãnh đạo cơ quan thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, quan tâm, động viên, tạo điều kiện cho đoàn viên học tập nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2018 - 2023 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028; Báo cáo Kiểm điểm của Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2018 -2023.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Liên hiệp hội nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đồng chí. Đồng thời, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh gồm 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. 100% đoàn viên công đoàn tham dự đã thống nhất biểu quyết thông qua các nội dung đã nêu trong Nghị quyết Đại hội đã đề ra./.

Thu Hà

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN