Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động giữa Liên hiệp hội Đồng Tháp và Liên hiệp hội Đắk Lắk

322

 

Ngày 08/11, Đoàn công tác của Liên hiệp hội Đồng Tháp đã đến thăm và làm việc với Liên hiệp hội Đắk Lắk.

Tiếp và làm việc với Đoàn Liên hiệp hội Đồng Tháp có đồng chí Vương Hữu Nhi, Chủ tịch Liên hiệp hội Đắk Lắk, cùng toàn thể các cán bộ công chức, viên chức Liên hiệp hội Đắk Lắk

Thay mặt Liên hiệp hội Đắk Lắk, TS. Vương Hữu Nhi đã chia sẻ về tổ chức, hoạt động của Liên hiệp hội. Hiện nay Liên hiệp Hội Đắk Lắk có 27 hội thành viên, với hơn 21.000 Hội viên hoạt động trong các ngành, lĩnh vực khác nhau trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Cơ quan Liên hiệp hội gồm 01 văn phòng, 02 ban và 01 Trung tâm trực thuộc với tổng là 14 cán bộ công chức, viên chức và người lao động.

Trao đổi tại buổi làm việc, ThS. Lê Minh Hùng - Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Tháp, chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn và kết quả đạt được của Liên hiệp hội Đồng Tháp trong thời gian qua. Liên hiệp hội Đồng Tháp hiện có 17 hội thành viên trực thuộc với hơn 12.000 hội viên. Cơ quan Liên hiệp hội Đồng Tháp gồm 01 văn phòng và 02 ban với 11 cán bộ công chức, viên chức và người lao động.

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo 2 bên đã thống nhất sẽ tăng cường hợp tác về học thuật và công tác vận động, tập hợp, đoàn kết đội ngũ trí thức.

Tin ảnh: Thu Hà

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN