Tin tức khác

Việt Nam đặt mục tiêu có đủ vaccine Covid-19 từ năm 2022

Văn phòng Chính phủ đang lấy ý kiến vào dự thảo quyết định của Thủ tướng phê duyệt Đề án nghiên cứu, phát triển vaccine Covid-19, với mục tiêu có đủ vaccine từ năm sau.

Công dân sẽ bị xoá hộ khẩu như thế nào từ 1/7

Người vắng mặt liên tục tại nơi thường trú từ 12 tháng mà không đăng ký ở chỗ mới và người đang chấp hành án phạt tù sẽ bị xoá hộ khẩu, Bộ Công an đề xuất.

Những thực phẩm bảo vệ thận tốt nhất

Thận đóng một vai trò quan trọng và trung tâm trong việc duy trì sức khỏe. Thận khỏe mạnh có vai trò thiết yếu trong các hoạt động hàng ngày của cơ thể và duy trì sức khỏe nói chung.

Liên hiệp Hội phải đóng vai trò nhận diện, định hướng và dẫn dắt thành viên

Đất nước ta đã đạt được sự phát triển đáng khích lệ trong 35 năm qua, kể từ Nghị quyết Trung ương VI 1986, lịch sử về chủ trưởng Đổi mới toàn diện nền kinh tế, được nhân dân và công động quốc tế thừa nhận, để “đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày nay”, như lời phát biểu của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng.

Người Việt thất bại trong khống chế thừa cân, béo phì

Theo Viện trưởng Viện Dinh dưỡng, người Việt thất bại trong không chế thừa cân, béo phì, khi mà tình trạng trẻ em béo phì ngày càng gia tăng. Người Việt cũng ăn ít rau, ăn thịt gấp đôi khuyến cáo...

Nông dân Buôn Hồ cùng "bắt tay" phát triển sản xuất

Những năm gần đây, nhiều hộ dân trên địa bàn thị xã Buôn Hồ đã tập hợp, liên kết phát triển sản xuất, chăn nuôi thông qua việc tham gia vào các tổ hợp tác, hợp tác xã (HTX) để góp phần tăng năng suất, chất lượng và tiêu thụ sản phẩm, nâng cao thu nhập.

Quả bơ: "Vũ khí" bí mật chống ung thư vú?

Bơ không phải là một phương pháp chữa bệnh thần kỳ, nhưng chúng góp phần tạo nên một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh, có thể giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Sáng 24/3, không ca Covid-19, gần 38.000 người được tiêm vắc xin

Việt Nam bước vào ngày thứ 6 không ghi nhận ca bệnh ngoài cộng đồng. Đến nay đã có gần 38.000 người được tiêm vắc xin Covid-19, trong tuần 3 tỉnh là Quảng Ninh, Tây Ninh, Đồng Tháp sẽ triển khai tiêm.

Những điều cần biết về ung thư thực quản

Những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị đã cải thiện đáng kể tỷ lệ sống của nhiều bệnh ung thư. Tuy nhiên, một số bệnh ung thư trong đó có ung thư thực quản lại kháng lại những tiến bộ này.

Sáng 22/2 không thêm ca Covid-19

Bộ Y tế sáng nay không ghi nhận ca dương tính nCoV. Tổng số ca nhiễm cộng đồng 791, trong 26 ngày qua.

Vắc xin COVID-19: Không phải chuyện có hay chưa mà là nước nào có

Hiện nay mối bận tâm của thế giới không còn là câu chuyện liệu vắc xin đã được sản xuất hay chưa, mà là quốc gia nào có thể tiếp cận được vắc xin theo cách nhanh nhất và công bằng nhất.

Chủ nhật, 11/04/2021 08:11:01 AM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 3,826,314

Đang online: 36