Tin tức khác

Những mẹo nhỏ hữu ích khi nấu nướng

Với những bạn thích chuyện bếp núc thì một số mẹo nhỏ đơn giản dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gái nấu ăn ngon hơn.

48 ngày không ca Covid-19 cộng đồng, phi công Anh tiến triển ngoạn mục

Sức khỏe của phi công người Anh nhiễm Covid-19 đang rất khả quan. Ngoài thực hiện được các y lệnh, bệnh nhân đã mỉm cười, bắt tay với bác sĩ. 48 ngày Việt Nam không có ca Covid-19 trong cộng đồng.

tọa đàm trực tuyến về " Quy định khám, điều trị suy dinh dưỡng cấp tính trẻ em trong dự thảo Luật khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi)

Ngày 21/5/2020, Trung tâm Thông tin Tổ chức phi chính phủ (NGOIC) phối hợp với Báo Đại biểu nhân dân tổ chức tọa đàm trực tuyến về " Quy định khám, điều trị suy dinh dưỡng cấp tính trẻ em trong dự thảo Luật khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi)

Trẻ em mắc Covid-19 có thể không chỉ bắt đầu bằng triệu chứng ho

Các nhà nghiên cứu cho biết trẻ em bị tiêu chảy, sốt hoặc có tiền sử phơi nhiễm với virus corona chủng mới nên nghi ngờ đã bị nhiễm Covid-19.

25 ngày không ca mắc mới Covid-19 ngoài cộng đồng, còn 1 trường hợp nặng

Sáng 11/5, Việt Nam sang ngày thứ 25 không ghi nhận ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng, 241/288 bệnh nhân khỏi bệnh. Hiện có 1 trường hợp nặng là phi công người Anh đang được tính phương án ghép phổi.

Microchip ra mắt dòng sản phẩm vi điều khiển mới

Dòng sản phẩm vi điều khiển Microchip AVR-DA mới được chứng nhận an toàn về chức năng hỗ trợ các ứng dụng điều khiển, kết nối và HMI thời gian thực.

Hai triệu chứng nhẹ có thể là dấu hiệu sớm của người nhiễm coronavirus

Coronavirus được biết đến là thủ phạm liên quan đến một loạt các triệu chứng khó chịu, bao gồm từ sốt cao đến khó thở.

"Hiến kế xây dựng Đắk Lắk": Chủ trương đột phá để phát triển

Đắk Lắk có nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển kinh tế để trở thành thủ phủ của Tây Nguyên. Tuy nhiên, thời gian qua, việc khai thác những tiềm năng ấy vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong đợi.

Hiệu quả hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội

Nhận thức vai trò, tầm quan trọng của hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội, nhiều năm qua, hoạt động này luôn được Viện Nghiên cứu đô thị và Phát triển hạ tầng là thành viên của Tổng hội Xây dựng Việt Nam quan tâm thực hiện và đạt nhiều kết quả.

Nghị quyết 13 - NQ/TU của Đảng bộ tỉnh: Xung lực mới cho kinh tế tập thể

Thay đổi tư duy, cách làm, phát huy trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền và chuyển từ hỗ trợ trực tiếp sang gián tiếp là định hướng của tỉnh về phát triển kinh tế tập thể (KTTT) trong thời gian tới.

Hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về phòng, chống dịch COVID-19

Văn phòng Chính phủ đã có văn bản số 2601/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về phòng, chống dịch COVID-19. Các ngành, các cấp, các địa phương đã nghiêm túc triển khai theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng

Chú hổ đầu tiên được xác định nhiễm Covid-19, chuyên gia cảnh báo nguy hiểm

Trước đó, các nhà khoa học cũng phát hiện cả mèo hoang dã và mèo nhà đều dễ bị nhiễm coronavirus. Thậm chí, theo nghiên cứu mới nhất, mèo có thể lây nhiễm lẫn nhau.

Thứ năm, 04/06/2020 09:25:02 PM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 3,569,150

Đang online: 351