Tọa đàm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5

Tọa đàm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5

26/05/2021 15:15:32 GMT+7

           Ngày 18/5/2021, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Tọa đàm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, với chủ đề “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, khơi dậy khát vọng, kiến tạo tương lai”. Tham dự buổi Tọa đàm có ông Lê Năng Hảo - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đại diện: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Khoa học Công nghệ, Viện KHKT Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên, Câu lạc bộ trí thức KHKT tỉnh, Liên hiệp hội Đắk Lắk và một số nhà khoa học tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

          Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã tập trung trao đổi, thảo luận về các chuyên đề: Ý nghĩa của ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5; giới thiệu về năng lực, tiềm lực Khoa học và Công nghệ tỉnh; thực trạng việc thể chế hóa các chủ trương, quan điểm của Đảng nhằm phát triển Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh trở thành tổ chức chính trị xã hội vững mạnh; cách mạng công nghiệp 4.0; đề xuất nội dung giải pháp tôn vinh người có thành tích nghiên cứu khoa học và công nghệ...

          Nhân dịp này, có 02 tập thể và 03 cá nhân của Liên hiệp hội Đắk Lắk đã được Đoàn Chủ tịch Liên hiệp hội Việt Nam tặng bằng khen.

                                                                                     Tin, ảnh: Đoàn Văn Thanh

Thứ bảy, 27/11/2021 04:08:10 PM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 4,003,578

Đang online: 83