Liên hiệp hội và Sở KH&CN họp bàn sửa đổi, bổ sung Quy chế phối hợp hoạt động

Liên hiệp hội và Sở KH&CN họp bàn sửa đổi, bổ sung Quy chế phối hợp hoạt động

03/03/2021 09:40:25 GMT+7

Ngày 26/02/2021, Liên hiệp hội Đắk Lắk và Sở KH&CN đã họp bàn sửa đổi, bổ sung Quy chế phối hợp hoạt động giữa hai đơn vị. Tham dự Hội nghị, về phía Liên hiệp hội có Thường trực, lãnh đạo văn phòng và các ban chuyên môn; về phía Sở KH&CN tỉnh có Ban Giám đốc và trưởng các phòng và trung tâm, chi cục trực thuộc.

          Quy chế phối hợp hoạt động giữa hai đơn vị được ký từ năm 2012, có 03 chương, 08 điều, trong đó ràng buộc trách nhiệm cụ thể của Liên hiệp hội và Sở KH&CN. Trong thời gian qua, hai đơn vị đã thực hiện tương đối tốt Quy chế. Sở KH&CN đã tạo điều kiện cho Liên hiệp hội thực hiện 05 đề tài nghiên khoa học, cử thành viên Ban Giám đốc tham gia Thường trực Liên hiệp hội, tham gia các hội thi, cuộc thi do Liên hiệp hội chủ trì tổ chức. Liên hiệp hội đã thực hiện tốt việc chủ trì các đề tài nghiên cứu khoa học; chủ trì tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật và Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng; tổ chức được nhiều hội thảo khoa học về các vấn đề cấp thiết tại địa phương. Công tác liên quan đến khoa học được hai đơn vị phối hợp nhịp nhàng, đi vào chiều sâu.

          Tại Hội nghị, hai đơn vị đã thống nhất bổ sung một số vấn đề mới vào Quy chế phối hợp hoạt động và tham mưu UBND tỉnh tổ chức : Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ tỉnh Đắk Lắk; Giải thưởng Sáng tạo khoa học và công nghệ Việt Nam; hoạt động tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ hàng năm.

                                                                      Tin, ảnh: Đoàn Văn Thanh

 

Thứ bảy, 27/11/2021 02:59:15 PM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 4,003,471

Đang online: 78