Phó Chủ tịch Liên hiệp hội Đắk Lắk Nguyễn Xuân Thao được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Phó Chủ tịch Liên hiệp hội Đắk Lắk Nguyễn Xuân Thao được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

14/09/2020 14:08:11 GMT+7

Ngày 10/9/2020, Chi bộ Văn phòng Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh đã tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Thao – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Hoàng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Văn phòng.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Hoàng đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Xuân Thao, trân trọng chúc mừng Đồng chí và gia đình, đồng thời khẳng định Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao tặng cho đồng chí Nguyễn Xuân Thao là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn thể Chi bộ Văn phòng Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh và Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

          Đồng chí Nguyễn Xuân Thao nguyên là Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Đắk Lắk, được điều động về làm Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh cuối năm 2018. Trong những năm vừa qua, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

                                                                                                                                                Tin, ảnh: Đoàn Văn Thanh

Thứ sáu, 22/01/2021 04:43:41 PM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 3,761,667

Đang online: 161