Đại hội Chi bộ Liên hiệp Hội tỉnh lần thứ III

Đại hội Chi bộ Liên hiệp Hội tỉnh lần thứ III

25/05/2020 14:11:14 GMT+7

Ngày 19/5, Chi bộ Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đình Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Vương Hữu Nhi - Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh và Bí thư chi bộ Liên hiệp hội cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ

Description: C:\Users\Dell\Desktop\a.jpg

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã phát huy được vai trò lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Liên hiệp hội đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình về tập hợp, đoàn kết và phát huy được sức mạnh trí tuệ của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ tỉnh.

Tại Đại hội, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ đã tự kiểm điểm với thái độ nghiêm túc, thẳng thắn; đánh giá khách quan kết quả lãnh đạo trong nhiệm kỳ, chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm và đề ra biện pháp khắc phục. Trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Chi bộ nhiệm kỳ tiếp theo.      

Đại hội đã bầu Đồng chí Vương Hữu Nhi, Chủ tịch Liên hiệp hội tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ Liên hiệp khóa III; đồng chí Đoàn Văn Thanh, Trưởng ban Thông tin tuyên truyền và phổ biến kiến thức hội viên tái đắc cử chức danh Phó Bí thư Chi bộ Liên hiệp khóa III. Đại hội thống nhất cử đồng chí Vương Hữu Nhi là đại biểu chính thức và đồng chí Đoàn Văn Thanh là đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tin,ảnh: Thu Hà

nguồn: Vusta
Thứ năm, 25/02/2021 03:49:44 AM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 3,791,299

Đang online: 170