Trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk lần thứ VI

Trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk lần thứ VI

05/03/2018 07:55:17 GMT+7

Ngày 27/12/2017, Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ VI. Tham dự buổi lễ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh và gần 250 đại biểu đến từ các viện, trường, trung tâm nghiên cứu khoa học, các sở, ngành và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Ban tổ chức Hội thi đã trao giải cho 26 giải pháp, gồm có 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba và 14 giải khuyến khích. Giải Nhất Hội thi thuộc về 02 giải pháp: "Nâng cao hiệu quả tổng hợp nano bạc chitosan đáp ứng nhu cầu thương mại hóa tăng tính kháng nấm gây bệnh và nâng cao năng suất cây trồng" của nhóm tác giả PGS.TS Nguyễn Anh Dũng và ThS. Ngô Văn Anh thuộc Viện Công nghệ sinh học và Môi trường (Trường Đại học Tây Nguyên) và giải pháp "Hệ thống quản lý nghiệp vụ cho Hội đồng nhân dân các cấp" của nhóm tác giả đến từ Trung tâm Công nghệ thông tin - VNPT Đắk Lắk.

Tại buổi Lễ, Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 2 cá nhân; UBND tỉnh Đắk Lắk tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân; Ban tổ chức Hội thi tặng Giấy khen cho 4 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai tuyên truyền, tổ chức Hội thi.

                                                                                                                                                    Tin, ảnh: Đoàn Văn Thanh

Thứ ba, 21/05/2019 03:42:31 AM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 2,411,246

Đang online: 49