Tổng kết Chương trình Hợp tác giữa các Liên hiệp Hội miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Tổng kết Chương trình Hợp tác giữa các Liên hiệp Hội miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

18/10/2017 07:48:28 GMT+7

Ngày 05/10/2017, tại thành phố Pleiku, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Gia Lai (Liên hiệp Hội Gia Lai) tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình hợp tác giữa Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ th uật các tỉnh miền Trung, Tây nguyên, Tây Nam bộ.

Tổng kết Chương trình Hợp tác giữa các Liên hiệp Hội miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

 

Tham dự Hội nghị có các đại biểu đại diện lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam, đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh tỉnh Gia Lai, đại diện lãnh đạo 14 Liên hiệp Hội các tỉnh miền Trung, Tây nguyên, Tây Nam bộ và đại diện các hội thành viên của Liên hiệp Hội tỉnh Gia Lai.

GS. TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, TS. Phan Tùng Mậu, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Danh, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh Gia Lai và ThS. Nguyễn Hoài Sơn, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh Phú Yên đồng chủ trì Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, GS. TSKH Đặng Vũ Minh đánh giá cao kết quả Chương trình hợp tác giữa Liên hiệp Hội các tỉnh miền Trung, Tây nguyên, Tây Nam bộ trong thời gian qua. Đặc biệt là hoạt động TV,PB&GĐXH của Liên hiệp Hội Việt Nam nói chung và các Liên hiệp Hội tỉnh nói riêng đã đạt được một số kết quả nhất định, và được các bộ, ban, ngành địa phương đặt hàng thực hiện phản biện về các vấn đề xã hội quan tâm.

Hội nghị tập trung thảo luận Báo cáo tổng kết 03 năm thực hiện Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các Liên hiệp Hội địa phương, trao đổi kinh nghiệm hoạt động của các Liên hiệp Hội địa phương và nghe các báo cáo tham luận từ các Liên hiệp Hội địa phương cũng như ký kết giao ước thi đua trong thời gian tới.

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa hoạt động của đơn vị trong thời gian tới, đại diện lãnh đạo các Liên hiệp Hội các tỉnh miền Trung, Tây nguyên, Tây Nam bộ đã ký Thỏa thuận hợp tác giữa một số Liên hiệp Hội Khoa học và Kỹ thuật các tỉnh và thành phố.

Buổi chiều ngày cùng ngày, Hội nghị được tiếp tục với nội dung: Tập huấn thí điểm tổ chức Diễn đàn khoa học chuyên nghiệp của trí thức khi tham gia hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội theo Quyết định số 501-TTg ngày 15/4/2015 của Thủ tướng Chính  phủ./.

 
Tác giả bài viết: Hồng Yến
Nguồn: vusta.vn
Thứ năm, 17/01/2019 02:23:17 AM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 2,259,088

Đang online: 202