Liên hiệp hội Đắk Lắk đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Liên hiệp hội Đắk Lắk đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

22/05/2017 07:45:10 GMT+7

Ngày 18/5/2017, Liên hiệp hội Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị “Khoa học công nghệ - chìa khóa của thành công”, đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và tôn vinh trí thức khoa học công nghệ tiêu biểu. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên dự khuyết khuyết Trung ương đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các Hội thành viên, các trí thức khoa học công nghệ tiêu biểu qua các thời kỳ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh phát biểu tại Hội nghị

Tập thể Liên hiệp hội đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống, thành tựu nổi bật của đội ngũ trí thức khoa học công nghệ trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, thành tựu của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật  tỉnh trong hơn 15 năm qua. Tham luận và ý kiến phát biểu của các đại biểu đã tập trung chia sẻ giải pháp cho công tác triển khai hoạt động khoa học kỹ thuật của tỉnh, đặc biệt là vấn đề ứng dung khoa học công nghệ trong sản xuất và đời sống.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương lao động hạng Ba

cho đ/c Y Gii NIê - Chủ tịch Liên hiệp hội Đắk Lắk

14 trí thức tiêu biểu trong hệ thống Liên hiệp hội được tôn vinh

Nhân dịp này, tập thể Liên hiệp hội và cá nhân ông Y Ghi Niê - Chủ tịch Liên hiệp Hội đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Liên hiệp hội Đắk Lắk cũng đã tôn vinh 14 trí thức khoa học có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển khoa học công nghệ của tỉnh.

                                                                                                                                  Tin, ảnh: Đoàn Văn Thanh

Thứ sáu, 19/10/2018 01:34:51 AM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 2,114,840

Đang online: 260