Tin tức - Sự kiện

Bị viêm dạ dày, cần ăn gì để phòng ngừa nguy cơ khởi phát ung thư?

Theo nhiều nghiên cứu trên thế giới, tỷ lệ viêm dạ dày mạn tính rất cao, chiếm khoảng 50% dân số.

15 ngày không lây nhiễm nCoV cộng đồng

Bộ Y tế sáng 18/9 không ghi nhận thêm ca dương tính nCoV, đánh dấu 15 ngày không lây nhiễm cộng đồng. Tổng số ca nhiễm 1.066.

Phó Chủ tịch Liên hiệp hội Đắk Lắk Nguyễn Xuân Thao được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 10/9/2020, Chi bộ Văn phòng Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh đã tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Thao – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh

Những phát minh giúp cuộc sống con người dễ chịu hơn

Sụn nhân tạo Phòng nghiên cứu thí nghiệm quốc gia Los Alamos và Ðại học Duke (Mỹ) vừa phối hợp phát triển thành công một dạng sụn nhân tạo, mở ra triển vọng mới trong điều trị, cải thiện khả năng vận động cho con người, nhất là nhóm người cao niên và các vận động viên thể thao bị chấn thương khuỷu khớp. Tuy là sụn nhân tạo nhưng nó đủ mạnh để nâng đỡ và giảm bớt áp lực lên cơ thể khi di chuyển do được chế từ hydrogel. Theo các chuyên gia, đây là vật liệu mềm hoạt động như lớp đệm giữa các khuỷu khớp, giữ cho các đầu xương không bị mài mòn khi tiếp xúc để di chuyển dễ dàng hơn.

Lên phương án test nhanh nCoV khi Việt Nam 'mở cửa' trở lại

Các chuyên gia đề xuất xây dựng quy trình kiểm soát người nhập cảnh, sử dụng xét nghiệm kháng nguyên, kháng thể và RT-PCR giám sát nguồn nhiễm nCoV.

36 giờ qua, Việt Nam không có ca mắc Covid-19 mới

Sáng 4/9, Việt Nam không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới. Việt Nam đang tính toán phương án thực hiện xét nghiệm nhanh tại các cảng hàng không quốc tế, cửa khẩu, nơi công cộng tập trung đông người.

Không ca mắc mới Covid-19, gần 70.000 người đang cách ly

Bộ Y tế cho biết sáng 28/8, tạm thời không ghi nhận ca mắc mới Covid-19, các ổ dịch cộng đồng đang được kiểm soát. Hiện còn 369 bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế.

Thêm một người Hải Dương, một Quảng Nam nhiễm nCoV

Bộ Y tế sáng 17/8 ghi nhận hai ca nCoV, trong đó một ca ở Hải Dương, một Quảng Nam, nâng tổng số ca nhiễm lên 964.

Nhìn lại chặng đường 30 năm Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc

Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc đã trải qua 30 năm (1989 - 2019) với 15 lần tổ chức (2 năm/1 lần). Hội thi đã đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo của quần chúng nhân dân, tạo ra bước phát triển mới về khoa học công nghệ và góp phần phát triển kinh tế, xây dựng đất nước

Thông báo hoãn hội thảo Ứng dụng công nghệ polymer để sản xuất gạch không nung và công nghệ gia cố và tái chế vật liệu trong sửa chữa bảo trì đường bộ

Thông báo hoãn hội thảo Ứng dụng công nghệ polymer để sản xuất gạch không nung và công nghệ gia cố và tái chế vật liệu trong sửa chữa bảo trì đường bộ

Thêm 45 người Đà Nẵng nhiễm nCoV

Bộ Y tế sáng 31/7 ghi nhận thêm 45 ca nhiễm nCoV ở Đà Nẵng đều là bệnh nhân, người nhà chăm sóc, người đến thăm tại các bệnh viện, cách ly sớm.

Thêm 8 người Đà Nẵng nhiễm nCoV

Bộ Y tế sáng nay ghi nhận 8 ca nhiễm nCoV, đều liên quan đến các bệnh viện ở Đà Nẵng, nâng số ca nhiễm năm ngày qua lên 30.

Thứ bảy, 26/09/2020 04:43:51 AM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 3,675,350

Đang online: 29