Tin tức - Sự kiện

Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo

Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo có hiệu lực thi hành từ ngày 11/1/2021, thay thế Nghị định số 36/2009/NĐ-CP đang thu hút sự quan tâm của dư luận, nhất là những khái niệm về pháo hoa và pháo hoa nổ. Vậy cần hiểu như thế nào để người dân được sử dụng pháo hoa dịp lễ, tết đúng quy định?

Người đàn ông đổ "mồ hôi máu" lần đầu tiên ghi nhận tại Việt Nam

Nam thanh niên 24 tuổi bất ngờ xuất hiện các hiện tượng lạ. Mỗi lần làm việc nặng xong mồ hôi chảy ra có màu đỏ nhạt, áo trắng hoặc dép màu trắng sau một thời gian mang cũng dần chuyển đỏ.

Ứng dụng chữa bệnh từ nghiên cứu trên động vật

Những thử nghiệm về hóa chất, thuốc chữa bệnh trên động vật của các nhà khoa học đã giúp y học kiểm chứng các liệu pháp chữa bệnh mới cho con người trong tương lai.

Đắk Lắk : Hội tìm giải pháp trở thành tổ chức chính trị - xã hội vững mạnh

Ngày 20/10/2020 Liên hiệp hội Đắk Lắk đã tổ chức Hội thảo tư vấn phản biện Đề xuất nhiệm vụ và giải pháp để Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Đắk Lắk trở thành tổ chức chính trị - xã hội vững mạnh.

Chàng trai Hà Nội tái dương tính với SARS-CoV-2 sau gần 2 tháng xuất viện

Sau gần 2 tháng được chữa khỏi Covid-19, nam thanh niên 21 tuổi trở về từ Nga có biểu hiện sốt 39 độ C, kết quả xét nghiệm dương tính trở lại với SARS-CoV-2.

Cách nấu cơm để loại bỏ chất độc arsenic trong gạo

So với hầu hết các loại lương thực khác, gạo chứa rất nhiều arsenic do gạo hấp thụ lượng arsenic vô cơ độc hại gấp 10 lần so với các loại cây ngũ cốc khác.

57 ngày không lây nhiễm nCoV cộng đồng

Sáng 30/10, Bộ Y tế không ghi nhận ca dương tính nCoV, 57 ngày không lây nhiễm cộng đồng.

Hội thảo tham vấn Sản xuất cà phê thông minh kết hợp phục hồi rừng vùng lưu vực sông serepok

Ngày 29/10/2010, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Trung tâm Lâm nghiệp nhiệt đới (Tropenbos Việt Nam) đã tổ chức Hội thảo tham vấn Sản xuất cà phê thông minh kết hợp phục hồi rừng vùng lưu vực sông serepok

Giao ban Liên hiệp hội các tỉnh Tây Nguyên

Ngày 23/10/2020, Hội nghị giao ban Liên hiệp hội các tỉnh Tây Nguyên đã được tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột. Tham dự Hội nghị có GS.TS.VS. Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp hội Việt Nam; Ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đắk Lắk

Quế- vị thuốc quý tốt cho các quý ông

Cây quế được xem là một loại dược liệu thân thuộc được sử dụng để tăng cường sinh lực phái mạnh. Nó cũng được xếp vào một trong 4 vị thuốc quý gồm sâm, nhung, quế, phụ.

Một số giải pháp để phát triển mạnh đội ngũ trí thức

Thời gian qua, đội ngũ trí thức của tỉnh đã có nhiều đóng góp quan trọng vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, nhất là trong lĩnh vực y tế, giáo dục, đào tạo; nghiên cứu khoa học và xây dựng hệ thống chính trị.

Đại hội lần thứ IV Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Đắk Lắk

Ngày 30/9/2020, Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Tuấn Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh

Thứ sáu, 04/12/2020 02:21:14 AM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 3,724,849

Đang online: 78