Tin tức - Sự kiện

Những điều cần biết về ung thư thực quản

Những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị đã cải thiện đáng kể tỷ lệ sống của nhiều bệnh ung thư. Tuy nhiên, một số bệnh ung thư trong đó có ung thư thực quản lại kháng lại những tiến bộ này.

Sáng 22/2 không thêm ca Covid-19

Bộ Y tế sáng nay không ghi nhận ca dương tính nCoV. Tổng số ca nhiễm cộng đồng 791, trong 26 ngày qua.

Vắc xin COVID-19: Không phải chuyện có hay chưa mà là nước nào có

Hiện nay mối bận tâm của thế giới không còn là câu chuyện liệu vắc xin đã được sản xuất hay chưa, mà là quốc gia nào có thể tiếp cận được vắc xin theo cách nhanh nhất và công bằng nhất.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2021

Ngày 26/01/2021, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021.

Kỹ thuật mới làm tăng độ cứng kim loại gấp 4 lần

Nhóm nghiên cứu từ Đại học Brown của Mỹ đã thành công trong việc tạo ra kim loại siêu cứng bằng cách đập các hạt nano siêu nhỏ vào nhau.

Khơi nguồn sáng tạo trẻ

Được tổ chức thường niên trong những năm qua, Hội thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh đã trở thành sân chơi bổ ích, thúc đẩy và khơi nguồn sáng tạo trong thế hệ trẻ.

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk tổng kết hoạt động năm 2020

Vào ngày 15/01, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk (Liên hiệp hội) tổ chức tổng kết hoạt động năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Xét nghiệm nCoV các đại biểu dự Đại hội XIII

Thành phố huy động hàng trăm nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm các đại biểu, khách mời và cán bộ, nhân viên phục vụ Đại hội XIII của Đảng.

Đón năm mới 2021, siết chặt đi lại vì Covid-19

Trong không khí đón năm mới 2021, dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp với những mối lo ngại về biến thể mới của vi rút Sars-CoV-2. Nhiều nước trên thế giới đang siết chặt các biện pháp phòng dịch, hạn chế tụ tập đông người, đóng cửa nhiều địa điểm công cộng ngay trong dịp đón năm mới.

Ai là người đầu tiên được tiêm liều cao nhất vắc xin Covid-19 của Việt Nam?

Sáng nay, 3 tình nguyện viên đầu tiên đã được tiêm thử nghiệm vắc xin Covid-19 Nanocovax với liều tiêm cao nhất 75μg.

Nuốt nghẹn- dấu hiệu cảnh báo ung thư thực quản

Ung thư thực quản thường phát triển thầm lặng, đến khi bệnh tiến triển ở giai đoạn muộn hơn các triệu chứng mới rõ ràng nhận thấy như nghẹn, khó nuốt, đau rát cổ họng…

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai công tác dư luận xã hội năm 2021

Chiều 8/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dư luận xã hội năm 2020 triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Trịnh Dũng- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

Thứ hai, 01/03/2021 12:58:45 AM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 3,795,029

Đang online: 17