Tin tức - Sự kiện

Hiệu quả hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội

Nhận thức vai trò, tầm quan trọng của hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội, nhiều năm qua, hoạt động này luôn được Viện Nghiên cứu đô thị và Phát triển hạ tầng là thành viên của Tổng hội Xây dựng Việt Nam quan tâm thực hiện và đạt nhiều kết quả.

Nghị quyết 13 - NQ/TU của Đảng bộ tỉnh: Xung lực mới cho kinh tế tập thể

Thay đổi tư duy, cách làm, phát huy trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền và chuyển từ hỗ trợ trực tiếp sang gián tiếp là định hướng của tỉnh về phát triển kinh tế tập thể (KTTT) trong thời gian tới.

Hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về phòng, chống dịch COVID-19

Văn phòng Chính phủ đã có văn bản số 2601/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về phòng, chống dịch COVID-19. Các ngành, các cấp, các địa phương đã nghiêm túc triển khai theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng

Chú hổ đầu tiên được xác định nhiễm Covid-19, chuyên gia cảnh báo nguy hiểm

Trước đó, các nhà khoa học cũng phát hiện cả mèo hoang dã và mèo nhà đều dễ bị nhiễm coronavirus. Thậm chí, theo nghiên cứu mới nhất, mèo có thể lây nhiễm lẫn nhau.

Chuyên gia y tế: Việt Nam sang giai đoạn mất dấu F0

Giai đoạn này, nguy cơ lây lan ra cộng đồng rất cao khi các ổ dịch, như ở Bệnh viện Bạch Mai, không thể xác định được F0.

"Căng mình" phòng chống dịch tại các cửa ngõ

Hai ngày nay, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng vũ trang, nhân viên y tế và các tổ chức đoàn thể đã túc trực ngày đêm, căng mình làm nhiệm vụ kiểm soát y tế tại những cửa ngõ vào tỉnh để ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh xâm nhập

Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Ngày 31/3/2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị số 48-CT/TU về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Mối liên hệ giữa bệnh tiểu đường và việc đánh răng hàng ngày

Nếu đánh răng ba lần một ngày, bạn có thể giảm 8% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Ngược lại, do vệ sinh răng miệng kém, khả năng mắc bệnh này tăng 9-21%.

Số ca nhiễm mới nCoV ở Trung Quốc thấp nhất một tháng qua

Trung Quốc ghi nhận thêm 327 ca nhiễm mới và 44 ca tử vong, mức nhiễm mới thấp nhất tại nước này trong một tháng qua.

Số người chết vì virus corona tăng lên 2.247

Hồ Bắc ghi nhận thêm 115 ca tử vong, tăng 5,6% so với hôm qua và nâng số người chết tại tỉnh này lên 2.144.

Virus corona mới nguy hiểm hơn chúng ta tưởng

Virus corona từ Trung Quốc đang lây lan như một loài hoang dại đến nhiều nước khác mà mức độ nguy hiểm của nó có thể còn nhiều hơn những gì chúng ta tưởng.

Số người chết vì virus corona tăng lên 2.009

Trung Quốc ghi nhận thêm 136 trường hợp tử vong vì virus corona, nâng tổng số người chết vì dịch lên 2.009 trên toàn thế giới.

Thứ bảy, 11/04/2020 12:43:28 AM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 3,274,637

Đang online: 1,354