Hội Sinh học

Hội Sinh học

15/07/2015 08:46:18 GMT+7

đại hội đại biểu lần thứ II (nhiệm kỳ 2008 – 2012)

Trụ sở: 11A Trần Hưng đạo - Tp. Buôn Ma Thuột -  tỉnh Đắk Lắk.

điện thoại: 0914 032 600 (ông Trịnh đức Minh)

Ngày thành lập: Hội Sinh học tỉnh Đắk Lắk được thành lập theo Quyết định số 56/2002/Qđ – UB, ngày 23 tháng 04 năm 2002 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk.

Các kỳ đại hội: 

                        đại hội nhiệm kỳ I (2002 – 2007)

                        đại hội nhiệm kỳ II (2008 – 2012)

 

 

- Lãnh đạo Hội nhiệm kỳ II gồm:

CT. Trịnh đức Minh PCT. Nguyễn Anh Dũng Thư ký Phạm Thế Trịnh

 - Về công tác tổ chức xây dựng: Hội sinh học có 4 chi Hội trực thuộc

                        + Chi hội Sở KH&CN

                        + Chi hội Trường đại Học Tây Nguyên

                        + Chi hội Viện Vệ sinh Dịch tễ.

                        + Chi hội Viện KHKT Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên

- Về nguồn nhân lực: đến có tổng số 45 thành viên. Trong đó có trình độ trên đại học là 13 người, trình độ cao đẳng và đại học là 32 người.

- Các hoạt động tiêu biểu:

Tổ chức Hội thảo khoa học: “Một số giải pháp KHCN phát triển Nông nghiệp tại huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk”. Có hơn 110 đại biểu là các nhà quản lý, các sở, ban ngành, các nhà khoa học, các doanh nghiệp và nông dân tham dự. Sau hội thảo đã tiến hành ký biên bản ghi nhớ 05 bên gồm: Sở KH&CN, UBND huyện Krông Năng, Trường đại học Tây Nguyên, Viện KHKT Nông Lâm nghiệp Tây nguyên và Công ty CP VINAMACA;

Tổ chức Hội thảo Khoa học với chủ đề “Liên kết của 4 nhà để phát triển nông nghiệp bền vững” tổ chức tại huyện Buôn đôn có sự tham gia của hơn 250 đại biểu là các nhà quản lý, các nhà khoa học, các doanh nghiệp và nhà nông từ trung ương, địa phương đến tham dự, Hội thảo đã tiến hành ký biên bản ghi nhớ giữa các bên nhằm đẩy mạnh sự phát triển kinh tế xã hội tại huyên Buôn đôn nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung;    

Một số Hội viên cũng có điều kiện tham gia xét duyệt thuyết minh đề cương, báo cáo nghiệm thu, phản biện các đề tài, dự án cấp tỉnh, cấp bộ. đa số hội viên có điều kiện tham gia các Hội nghị, Hội thảo chuyên môn để tăng cường kiến thức, giao lưu kết nối với đồng nghiệp trong và ngoài tỉnh, trực tiếp tham gia rất nhiều cuộc hội thảo với nông dân.

Ngoài ra còn phối hợp chặt chẽ với Liên hiệp hội, tranh thủ sự hỗ trợ giúp đỡ của các ngành trong tỉnh, tạo mối liên kết tương hỗ giữa các tổ chức có liên quan đến Sinh học và CNSH ở trong và ngoài tỉnh để tạo điều kiện cho Hội và Hội viên hoạt động. Gắn bó với người dân, doanh nghiệp, tạo đầu ra vững chắc cho những sản phẩm từ CNSH và bước đầu đã cung cấp những thông tin cơ bản của Hội sinh học tỉnh Đắk Lắk để đưa lên trang thông tin điện tử của Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh./.

Thứ hai, 25/10/2021 05:13:49 AM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 3,981,251

Đang online: 213