Tỉnh ủy gặp mặt đại diện trí thức, văn nghệ sỹ và báo giới

Tỉnh ủy gặp mặt đại diện trí thức, văn nghệ sỹ và báo giới

26/02/2016 14:17:05 GMT+7

Ngày 17/2/2016, tại Hội trường UBND tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức buổi gặp mặt đại diện trí thức,văn nghệ sỹ và báo giới nhân dịp đầu Xuân Bính Thân năm 2016. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể, cùng các đại biểu đại diện cho trí thức,văn nghệ sỹ và báo giới đang sinh sống, công tác trên địa bàn tỉnh.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của đội ngũtrí thức,văn nghệ sỹ và báo giới vào sự phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội của tỉnh.Đồng chí đề nghị đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ, báo giới tỉnh tiếp tục phát huy tiềm năng, thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Đảng, đổi mới phương thức hoạt động và đẩy mạnh các hơn nữa các hoạt động chuyên ngành.

 

Các đại biểu đại diện trí thức,văn nghệ sỹ và báo giới trong tỉnh đã đề xuất một số ý kiến, kiến nghị lãnh đạo tỉnh tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để giới trí thức,văn nghệ sỹ và báo chí hoạt động hiệu quả, có nhiều công trình nghiên cứu khoa học và tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí có giá trị.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với Đội ngũ trí thức và giới văn nghệ sỹ, báo chí.

                                                            Tác giả bài viết: Đoàn Văn Thanh

Thứ hai, 25/10/2021 04:05:27 AM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 3,981,169

Đang online: 213