Công đoàn Liên hiệp hội tỉnh tổ chức hội thi Billiards

Công đoàn Liên hiệp hội tỉnh tổ chức hội thi Billiards

24/02/2016 14:21:49 GMT+7

Vừa qua, Công đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội thi Billiards Cup Liên hiệp hội cho các cơ thủ là đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

Đắk Lắk: Công đoàn Liên hiệp hội tổ chức hội thi Billiards Cup

 

Hội thi không có giải cá nhân, chỉ có giải đồng đội nhằm nâng cao tình đoàn kết trong đơn vị. Bốn đội, trong đó có hai đội đến từ văn phòng và hai đội đại diện các ban chuyên môn đã thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Kết quả đội Văn phòng 1 gồm các hai cơ thủ Y Ghi Niê và Hoàng Văn Cương đã giành giải Nhất. Giải Nhì thuộc về đội Ban Khoa học Công nghệ và Tư vấn Phản biện. Giải Ba thuộc về đội Văn phòng 2. Đội Ban Thông tin, phổ biến kiến thức và hội viên đạt giải Phong cách.

Công đoàn Liên hiệp hội Đắk Lắk được thành lập từ năm 2012, với 12 đoàn viên công đoàn. Hàng năm, Công đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao cho đoàn viên như : Hội thi nấu ăn của các nữ đoàn viên công đoàn, thi tìm hiểu Hiến pháp, thi giọng hát hay Liên hiệp hội,… Công đoàn Liên hiệp hội liên tục được công đoàn cấp trên công nhận là công đoàn vững mạnh và vững mạnh xuất sắc.

Tác giả bài viết: Đoàn Văn Thanh
Thứ hai, 25/10/2021 04:41:57 AM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 3,981,213

Đang online: 211