Giới thiệu

Giải cứu 1000 hành khách trên đoàn tàu bị mắc kẹt giữa biển nước

Đoàn tàu tốc hành Mahalazxi của Ấn Độ, kết nối giữa Mumbai và

Triệt phá dứt điểm các đối tượng, cơ sở đưa tạp chất vào tôm

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu Bộ Công an tiếp tục chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương chủ động, tích cực phối hợp với các đơn vị thuộc ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn điều tra, triệt phá dứt điểm các đối tượng, cơ sở đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu, sản xuất, kinh doanh tôm có chứa tạp chất.

Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình bị kỷ luật cảnh cáo

Ông Nguyễn Thanh Huy, Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình vừa bị Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình ra quyết định kỷ luật “cảnh cáo” do có hành vi vi phạm pháp luật về đất đai khi thi hành công vụ trong lĩnh vực đất đai.

Kế hoạch cải cách thuế giai đoạn 2019 -2020 (26/03/2019, 08:55)

Phấn đấu tối thiểu 80% doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ hỗ trợ điện tử. Cơ quan thuế sẽ cung cấp các dịch vụ tra cứu thông tin 24/24 giờ dưới nhiều hình thức (điện thoại, tin nhắn SMS) để người nộp thuế có thể dễ dàng tra cứu các thông tin về nghĩa vụ của mình.

Hiện thực hóa bài thuốc trong cuốn gia phả trăm năm thành 'tiên dược' đánh tan bệnh tiểu đường

Hiện thực hóa bài thuốc trong cuốn gia phả trăm năm thành 'tiên dược' đánh tan bệnh tiểu đường Soạn tin nhắn CAFE và gửi tới 8388 để biết giá cà phê chính xác nhất ở khu vực của bạn Thời gian qua, nhiều người tìm đến lương y Lý Thị Bích Huệ người giữ bài thuốc gia truyền dân tộc Dao chữa khỏi bệnh tiểu đường cho hàng nghìn bệnh nhân xôn xao cả một vùng quê miền núi. Hiện nay, bệnh tiểu đường đang là mối lo ngại cho rất nhiều

Triết lý giáo dục trong năm điều Bác Hồ dạy

Triết lý giáo dục trong năm điều Bác Hồ dạy SƠN QUANG HUYẾN 06:09 17/02/19 THẢO LUẬN (4) (GDVN) - Giáo dục “trồng” được những thế hệ học sinh thực hiện năm điều Bác dạy, chắc chắn đất nước sẽ có thế hệ cán bộ đưa nước ta sánh vai được với các cường quốc...

Cô gái vàng' Việt Nam 19 tuổi nghiên cứu liệu trình điều trị ung thư

Cô gái vàng' Việt Nam 19 tuổi nghiên cứu liệu trình điều trị ung thư 07:36 - 19/03/2019 'Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018' trong lĩnh vực học tập là cô nữ sinh viên 19 tuổi của hệ cử nhân tài năng khoa Công nghệ Sinh học (ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội).

Cha mẹ đi làm thuê, con gái 12 tuổi ở nhà bị “ông chú” sát vách làm bậy

Cha mẹ đi làm thuê, con gái 12 tuổi ở nhà bị “ông chú” sát vách làm bậy Thứ Sáu, ngày 08/03/2019 16:00 PM (GMT+7) Lợi dụng sự non nớt của cô bé 12 tuổi ở sát vách mỗi khi sang nhà chơi với con gái mình, "ông chú" đã dụ dỗ làm bậy tại phòng riêng của mình.

Sự nguy hiểm của sán lợn và cách phòng tránh lây nhiễm

Nếu nang sán nằm trong não, người bệnh có thể bị động kinh, liệt tay, chân hay liệt nửa người, nói ngọng, rối loạn trí nhớ hoặc đau đầu dữ dội, nang sán nằm trong mắt có thể làm giảm thị lực hoặc mù.

Đắk Lắk: Dịch bệnh lở mồm long móng xuất hiện trên địa bàn tỉnh

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk, cho biết, hiện dịch bệnh lở mồm long móng đã xuất hiện trên đàn lợn ở một số xã, phường trên địa bàn tỉnh và có gần 400 con đã được tiêu hủy.

Đôi vũ công nhí Việt Nam tỏa sáng tại bán kết Asia’s Got Talent

Hai em bé Việt gây chú ý với bài múa ở 'Asia's Got Talent' Tài năng và sự hài hước của bé Gia Như (chín tuổi), Anh Đức (10 tuổi) chiếm cảm tình của khán giả, ban giám khảo.

Phó thủ tướng: 'Xây dựng bảng lương mới dựa trên vị trí việc làm'

Thời sự Thứ năm, 14/3/2019, 15:23 (GMT+7) Phó thủ tướng: 'Xây dựng bảng lương mới dựa trên vị trí việc làm' Bộ Nội vụ đang rà soát các vị trí hiện có trong hệ thống chính trị để xây dựng chế độ tiền lương mới thực hiện từ năm 2021.

Thứ năm, 19/09/2019 08:09:54 PM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 2,567,612

Đang online: 237