Giới thiệu

Việt Nam chế tạo thành công bộ sinh phẩm xét nghiệm COVID-19

Theo nguồn tin của Dân trí, HV Quân y đã chế tạo thành công bộ sinh phẩm xét nghiệm COVID-19 theo tiêu chuẩn của WHO. Bộ sinh phẩm này đã được thử nghiệm và cho kết quả rất tốt

Hội Kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổng kết công tác năm 2019

Ngày 10-1, Hội Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Những lợi ích sức khỏe của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một chất màu trắng giống như sữa được những con ong tiết ra và chứa các protein, lipid, vitamin, enzyme và khoáng chất. Nó được tạo ra, trước hết và quan trọng nhất, như một nguồn thức ăn dành riêng cho ong chúa và ong non.

Những lý do tại sao bạn nên ăn ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày

Mỗi bộ phận của hạt ngũ cốc lại chứa những nhóm dưỡng chất riêng, mang đến những lợi ích sức khỏe khác nhau. Chính vì vậy, việc ăn ngũ cốc nguyên hạt sẽ giúp chúng ta hấp thu một cách toàn diện nhất giá trị dinh dưỡng của loại thực phẩm này.

PHÁP LUẬT Bắt cựu chủ tịch xã liên quan dự án nghìn tỷ

PHÁP LUẬT Bắt cựu chủ tịch xã liên quan dự án nghìn tỷ 18:17 12/10/2019 Ông Đỗ Văn Hưu, nguyên Chủ tịch xã Cư Elang, Ea Kar (Đắk Lắk) vừa bị bắt về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

6 lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên của bí ngô

Bí ngô là một loại rau quả dễ chế biến thành những món ăn ngon, đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Giải cứu 1000 hành khách trên đoàn tàu bị mắc kẹt giữa biển nước

Đoàn tàu tốc hành Mahalazxi của Ấn Độ, kết nối giữa Mumbai và

Triệt phá dứt điểm các đối tượng, cơ sở đưa tạp chất vào tôm

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu Bộ Công an tiếp tục chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương chủ động, tích cực phối hợp với các đơn vị thuộc ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn điều tra, triệt phá dứt điểm các đối tượng, cơ sở đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu, sản xuất, kinh doanh tôm có chứa tạp chất.

Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình bị kỷ luật cảnh cáo

Ông Nguyễn Thanh Huy, Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình vừa bị Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình ra quyết định kỷ luật “cảnh cáo” do có hành vi vi phạm pháp luật về đất đai khi thi hành công vụ trong lĩnh vực đất đai.

Phó thủ tướng: 'Xây dựng bảng lương mới dựa trên vị trí việc làm'

Thời sự Thứ năm, 14/3/2019, 15:23 (GMT+7) Phó thủ tướng: 'Xây dựng bảng lương mới dựa trên vị trí việc làm' Bộ Nội vụ đang rà soát các vị trí hiện có trong hệ thống chính trị để xây dựng chế độ tiền lương mới thực hiện từ năm 2021.

Hội Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp tổ chức tổng kết năm 2018

Ngày 11/01/2019 Hội KHKT Lâm nghiệp đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018.

Những thành quả năm 2017 của Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường

Tại Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017, các đại biểu đã được nghe Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường tỉnh báo cáo kết quả hoạt động Hội trong năm qua rất thiết thực và hiệu quả: làm việc với Ban giám đóc Công ty Bia Sài Gòn - miền Trung nhằm góp ý Công ty khắc phục tồn tại về khí thải ra môi trường, thực hiện các cam kết bảo vệ môi trường, nâng cáo chất lượng sản phẩm; khảo sát, điều tra xác minh việc tin đồn về cây cổ thụ hơn 500 năm tuổi bị chặt hạ là không đúng

Thứ bảy, 11/04/2020 02:06:15 AM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 3,274,999

Đang online: 1,476