Trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ III

Trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ III

02/10/2015 09:33:39 GMT+7

Ngày 30/9/2015, tại Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đắk Lắk lần thứ III đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi.

Đắk Lắk: Trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ III

 

Cuộc thi do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ và Tỉnh đoàn tổ chức thực hiện.

Sau gần một năm phát động và triển khai, có 170 mô hình, sản phẩm tham dự Cuộc thi. Ban Tổ chức đã chấm, xét chọn và trao giải cho 22 mô hình, sản phẩm, gồm: 01 giải nhất, 04 giải Nhì, 05 giải Ba và 12 giải Khuyến khích. Các sản phẩm đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp tỉnh được gửi tham dự Cuộc thi toàn quốc và thu được những kết quả cao. Các sản phẩm Xe đồ chơi điều khiển thông minh của tác giả Phan Văn Dương và Phần mềm tự học môn âm nhạc THCS - Ươm mầm âm nhạc của tác giả Nguyễn Đình Ngọc đạt giải Nhì toàn quốc; sản phẩm Mô hình điều khiển hệ thống tưới cây thông minh của tác giả Phạm Quang Thao đạt giải Khuyến khích toàn quốc.

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Đắk Lắk đã trao tặng Giấy khen cho 04 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, tổ chức Cuộc thi.

Tác giả bài viết: Đoàn Văn Thanh
Thứ năm, 24/09/2020 09:51:58 PM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 3,674,350

Đang online: 122