Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Đắk Lắk

Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc lần thứ 8

Ngày 19 Tháng 03 năm 2020 UBND tình Đắk Lắk đã ban hành thể lệ Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc lần thứ 8

Liên hiệp hội tuyên truyền hoạt động Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng đến cơ sở

Ngày 09/6/2020, Liên hiệp hội Đắk Lắk đã tổ chức đoàn công tác đi tuyên truyền về hoạt động Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ VIII tại các huyện M’Drắk và Ea Kar. Cuộc thi do Liên hiệp hội là đơn vị chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ và Tỉnh đoàn tổ chức.

Đắk Lắk: Triển khai Cuộc thi Sáng tạo lần thứ VIII

Ngày 27/5/2020, Ban Tổ chức và Tổ Thư ký Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh đã họp, rà soát các nội dung đã triển khai và bàn kế hoạch thực hiện trong thời gian tới.

Đắk Lắk: Hai giải pháp được trao giải Nhất Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc

Ngày 22/11/2019, Liên hiệp hội Đắk Lắk đã chủ trì phối hợp với Tỉnh đoàn, Sở GD & ĐT, Sở KH & CN tổ chức Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Đắk Lắk lần thứ VII năm 2019

Nhiều sản phẩm hữu ích của những "nhà sáng chế trẻ" ở Cư Kuin

Huyện Cư Kuin là một trong những đơn vị được đánh giá cao tại Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ VI, năm học 2017-2018 khi có nhiều mô hình, sản phẩm sáng tạo của học sinh đạt chất lượng và có khả năng áp dụng thực tiễn cao.

Danh sách sản phẩm đạt giải Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV

Danh sách sản phẩm đạt giải Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV

Quyết định trao giải thưởng Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV

Quyết định số 166/QĐ-BTC, ngày 13/10/2016 về việc công nhận và trao giải thưởng Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV (2015-2016)

Tổng kết Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh lần thứ IV

Sáng ngày 10/11/2016, Tại Nhà Văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng tỉnh lần thứ IV, năm 2015 – 2016

Nhận thức bảo vệ môi trường từ Cuộc thi Sáng tạo trẻ huyện Krông Pắk lần thứ V

Ngày 3/4/2016, Huyện đoàn Krông Pắk tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo trẻ dành cho các em học sinh khối Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và đoàn viên thanh niên huyện. Tham dự có TS. Y Ghi Niê – Chủ tịch Liên hiệp hội Đắk Lắk và đại diện lãnh đạo các phòng Giáo dục, Văn hóa và Huyện đoàn.

Thứ bảy, 26/09/2020 06:54:34 AM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 3,675,451

Đang online: 37