Bạn cần biết

Những món ăn mang lại may mắn cho năm mới

Năm mới, ai cũng muốn mình sẽ gặp may mắn, cả năm phát tài phát lộc. Dưới đây là những món ăn mà dân gian gọi là mang lại may mắn cho cả năm.

Ăn ớt có thể giúp giảm nguy cơ tử vong sớm

Một nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng những người thường xuyên ăn ớt có thể giảm 23% nguy cơ tử vong sớm so với những người khác.

Nguy cơ nhiễm độc từ đồ trang trí Giáng Sinh: Rủi ro và cách phòng tránh

Những món đồ thường hiện diện trong dịp lễ Giáng Sinh như: quả châu, dây đèn nháy, giấy gói quà hay đồ chơi đều có thể tiềm ẩn những hóa chất độc hại cho cơ thể. Đặc biệt, đối tượng dễ bị tổn thương nhất trong trường hợp này lại chính là trẻ nhỏ.

Đánh răng thường xuyên có thể làm giảm… 12% nguy cơ suy tim

Các nhà nghiên cứu vừa cho biết đánh răng hơn hai lần mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ suy tim hơn 10%.

Ăn vỏ chuối có thể… tăng cân, cải thiện giấc ngủ

Chuyên gia dinh dưỡng Susie Burrell nói rằng vỏ chuối có những tác dụng bất ngờ mà không mấy người biết.

Liệu có côn trùng trong quả sung chúng ta ăn không?

Có thực sự côn trùng chết trong quả sung? Bạn có thể nghe thấy những tin đồn, và hóa ra nó (đôi khi) là sự thật. Nhưng khi bạn tìm hiểu về toàn bộ quan hệ giữa quả sung và côn trùng, bạn sẽ thấy một điều bất ngờ.

10 chất chống ung thư hàng đầu trong thực phẩm

Ung thư là một căn bệnh đáng sợ. Về cơ bản, ung thư là khi có một tác động nào đó khiến các tế bào trong cơ thể phát triển bất thường. Có những nguyên nhân đã biết gây ung thư như virus, hút thuốc, hóa chất (như amiăng), phơi nắng và uống rượu.

Học cách ăn của người Địa Trung Hải để phòng ngừa ung thư đường ruột

Là một trong những chế độ ăn lành mạnh nhất thế giới, thực đơn điển hình của vùng Địa Trung Hải vẫn thường được khuyến nghị để giúp phòng ngừa nhiều loại bệnh tật, trong đó có: Alzheimer, bệnh tim, tiểu đường, đột quỵ và đặc biệt là ung thư.

Một số vi khuẩn đường ruột có thể làm tăng nguy cơ ung thư ruột

Nghiên cứu cho thấy những người có nhiều vi khuẩn kỵ khí Bacteroidales có thể có nguy cơ mắc bệnh cao hơn tới 15%.

Những dưỡng chất hàng đầu cần bổ sung khi bước sang tuổi 50

Khi bước sang tuổi 50, cơ thể có những sự thay đổi đáng kể. Đặc biệt, quá trình lão hóa sẽ làm suy giảm chức năng của các cơ quan, đây cũng là thời điểm mà chúng ta cần tăng cường bổ sung một số loại dưỡng chất thiết yếu, có vai trò đối phó với các vấn đề của tuổi già.

Đu đủ - loại quả bổ dưỡng chữa nhiều bệnh

Đu đủ tác dụng nhuận tràng, tiêu thực, trị sỏi thận, lá sát trùng vết thương, nhựa sát khuẩn, hoa đu đủ chữa ho...

Thuốc điều trị trào ngược dạ dày có thể làm tăng nguy cơ phát triển ung thư dạ dày

Một nhóm thuốc thường được sử dụng để điều trị trào ngược và ợ nóng vừa được phát hiện có liên quan đến nguy cơ phát triển ung thư dạ dày cao hơn gấp đôi.

Thứ hai, 27/01/2020 03:52:31 PM

Bình chọn

Bạn thấy nội dung của website như thế nào ?

Bình chọn

Liên kết website

Mở liên kết

Lượt truy cập: 3,132,161

Đang online: 980